menu icon
Trang chủ/Tiện ích/Cho thuê xe/Thuê xe 7 chỗ/Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

admin01 12 2022
Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

Thuê xe Cần Thơ là công ty cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ lâu đời, được khẳng định bởi chất lượng và niềm tin của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê xe 7 chỗ tại Cần Thơ, Thuê xe Cần Thơ là một công ty như thế. Nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Cần Thơ đang rất lớn khiến nhiều đơn vị mở dịch vụ này, khiến bạn phải phân vân không biết dịch vụ ở đâu tốt, ở đâu uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những lý do chọn Thuê xe Cần Thơ cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thuê xe Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín, chất lượng trên địa bàn Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch theo lộ trình hoặc tự do.
 • Cho thuê xe 4 chỗ đưa đón sân bay Cần Thơ. Thuê xe Cần Thơ đảm bảo giá rẻ hơn taxi, đón tại sân bay Trà Nóc, đúng giờ, an toàn, phục vụ ân cần chuyên nghiệp.
 • Cho thuê xe 4 chỗ hợp đồng doanh nghiệp tại Cần Thơ. Thuê xe Cần Thơ phục vụ quý doanh nghiệp thuê xe cho cán bộ đi công tác tại Cần Thơ.
 • Cho thuê xe 4 chỗ thuê xe theo tháng, hợp đồng dài hạn. Thuê xe Cần Thơ còn có dịch vụ cho thuê xe dài hạn phục vụ nhu cầu riêng của quý khách, có tài xế hoặc tự lái.
 • Cho thuê xe cưới, xe hoa phục vụ ngày cưới. Thuê xe Cần Thơ có nhiều xe sang, đời mới phục vụ cho ngày vui của quý khách.

Thuê xe Cần Thơ trực thuộc Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Cần Thơ, có trụ sở tại 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để xuất hoá đơn VAT cho quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ chúng tôi. Là doanh nghiệp hoạt động từ 2017, Thuê xe Cần Thơ đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch bởi sự phục vụ tận tình, phong cách ân cần, chu đáu, nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng gần xa.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch tại Thuê xe Cần Thơ

 • Xe 7 chỗ đời mới 2018-2019-2020, máy êm, sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không mùi hôi.
 • Xe gia đình, không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
 • Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
 • Chúng tôi là công ty có văn phòng, tư cách pháp nhân rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng.
 • Xuất được hoá đơn VAT cho công ty, tổ chức.
 • Giá cả cạnh tranh, chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Trên đây là những lý do quý khách nên chọn Thuê xe Cần Thơ là một trong những đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tốt nhất tại Cần Thơ. Mời bạn tham khảo Bảng giá Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Related Posts
Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?
Thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?
Công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Cần Thơ?
Công ty cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Cần Thơ?
Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ
Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ
Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín
Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín

Copyright © 2022 Kdigi. All rights reserved.