menu icon
Trang chủ/Tiện ích/Cho thuê xe/Thuê xe 45 chỗ/Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

admin01 12 2022
Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu? Thuê xe Duy Anh là công ty cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ. Được khẳng định bởi chất lượng và niềm tin của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê xe 45 chỗ tại Cần Thơ, Thuê xe Cần Thơ là một công ty như thế. Nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại Cần Thơ đang rất lớn khiến nhiều đơn vị mở dịch vụ này, khiến bạn phải phân vân không biết dịch vụ ở đâu tốt, ở đâu uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những lý do chọn canthocar cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu? Địa chỉ cho thuê xe tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Thuê xe Canthocar là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ uy tín, chất lượng trên địa bàn Cần Thơ, TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch theo lộ trình hoặc tự do.
 • Cho thuê xe 45 chỗ đưa đón sân bay Cần Thơ. Thuê xe Duy Anh đưa đón tại sân bay Trà Nóc. Dịch vụ đúng giờ, an toàn, phục vụ ân cần chuyên nghiệp.
 • Cho thuê xe 45 chỗ hợp đồng doanh nghiệp tại Cần Thơ. Thuê xe Cần Thơ phục vụ quý doanh nghiệp thuê xe đưa rước nhân viên tại Cần Thơ.
 • Cho thuê xe 45 chỗ thuê xe theo tháng, hợp đồng dài hạn. Thuê xe Cần Thơ còn có dịch vụ cho thuê xe dài hạn phục vụ nhu cầu riêng của quý khách, có tài xế hoặc tự lái.
 • Cho thuê xe cưới, xe hoa phục vụ ngày cưới.

Thuê xe Duy Anh trực thuộc Công Ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Duy Anh. Có trụ sở tại 2/50 Đinh Tiên Hoàng, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để xuất hoá đơn VAT cho quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe từ chúng tôi. Là doanh nghiệp hoạt động từ 2017, Thuê xe Duy Anh đã tự khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch bởi sự phục vụ tận tình, phong cách ân cần, chu đáu, nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng gần xa.

Ưu điểm khi thuê xe du lịch tại Thuê xe Duy Anh

 • Xe 45 chỗ đời mới 2018-2019-2020. Máy êmsạch sẽêm áimáy lạnh mát mẻkhông mùi hôi.
 • Không có logo, rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
 • Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn. Chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.
 • Chúng tôi là công ty có văn phòng. Tư cách pháp nhân rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng.
 • Xuất được hoá đơn VAT cho công ty, tổ chức.
 • Giá cả cạnh tranh. Chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Trên đây là những lý do quý khách nên chọn Thuê xe Cần Thơ là một trong những đơn vị cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tốt nhất tại Cần Thơ. Mời bạn tham khảo Bảng giá Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín.

Tham khảo tại: https://cantho.io/thue-xe-can-tho-gia-re

Đánh giá
Related Posts
Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín
Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ giá rẻ uy tín
Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ
Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ
Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?
Thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Cần Thơ ở đâu?
Công ty cho thuê xe 45 chỗ uy tín tại Cần Thơ?
Công ty cho thuê xe 45 chỗ uy tín tại Cần Thơ?

Copyright © 2022 Kdigi. All rights reserved.